bê tông sỏi nhẹ

Vào ngày 8/4/2014 vừa qua, hội thảo toàn ngày “NX-MACHINERY INDUSTRY LAUNCH” đã trở thành một ngày hội đáng nhớ cho những người mến yêu công nghệ CAD/CAM. Hội thảo được thực hiện từ 8g30 tới 17g30 tại khách sạn 5 sao  New World, 76 Lê Lai – Quận 1- Thành phố Hồ Chí Minh, dưới sự hợp tác chặt chẽ của Siemens PLM (www.plm.automation.siemens.com) và Công ty MiCAD (www.micad.com.vn)

Hội thảo đã được những người làm CAD/CAM nhiệt tình hưởng ứng. Danh sách đăng ký cuối cùng gồm 114 CEO, giám đốc kỹ thuật, thiết kế viên, kỹ sư, …. với hơn 70% là các công ty vốn nước ngoài. Thật ra lượng người muốn tham dự lớn hơn con số 114 rất nhiều, ban tổ chức đã rất áy náy khi phải xin lỗi và hạn chế số người tham gia của mỗi công ty. Mọi bản trình bày đều được theo dõi rất chăm chú và phần thảo luận đã kéo dài một tiếng đồng hồ, thay vì 30 phút như kế hoạch, mặc dù đồng hồ lúc đó đã chỉ 17g chiều.

Sức hấp dẫn của hội thảo bắt nguồn từ nỗ lực của cả Siemens lẫn Micad. Chúng tôi muốn mang lại cho các bạn kỹ sư trẻ thành phố Hồ Chí Minh một ngày hội kiến thức thực sự và chúng tôi đã gắng hết sức mình.
- Ông Christian Beckers, Vice President – Head of Industry Siemens Ltd Vietnam, đã dành thời gian tới chào mừng và khích lệ;

- Bà Andrea Tham, Marketing Manager, ASEAN & Australasia Global Marketing, đã làm việc căng thẳng 3 tháng trời để đảm bảo toàn bộ công việc chuẩn bị và tổ chức tuân thủ từng chi tiết quy trình của Siemens PLM Software.

- Ông Võ Hồng Kỳ, Country Lead – Vietnam Siemens PLM Software đã mang chia sẻ cùng hội thảo về “Bí quyết để vượt trội trong ngành chế tạo máy” cũng như vị trí của Siemens PLM trong ngành công nghiệp máy móc và thiết bị.

- Ông Harsha Bangalore, Regional Pre-sales Manager, ASEAN & Australasia
Siemens PLM Software, đã mang tới hội thảo 4 bản trình bày với vô số những đoạn phim video ấn tượng, làm rõ nhưng xu hướng công nghệ PLM mới nhất trên thế giới: Không những rất chi tiết và sâu sắc trong NX-CAM, mà bao quát cả công nghệ Teamcenter (quản lý toàn bộ vòng đời sản phẩm) lẫn công nghệ Tecnomaticx (tối ưu hóa sản xuất).

- Ông Winston Vigil Manuel Raj , Pre-sales Manager, CAE Siemens PLM SoftwarePre-sales Manager, CAE Siemens PLM Software đã tạo nên một điểm nhấn sâu sắc khi trình bày cách “đánh bại đối thủ” với vũ khí là công nghệ NX-CAD có nồng độ tích hợp cao nhất thế giới và công nghệ NX-CAE giúp bạn thử nghiệm sản phẩm trong không gian ảo và “làm đúng ngay từ đầu”.

- Anh Lê Trung Khang, Kỹ thuật MiCAD, đã nỗ lực cả một thời gian dài để nghiên cứu và học tập theo lịch trình và chỉ dẫn của ông Harsha và ông Winston. Anh Lê Trung Khang đã giới thiệu ba công cụ vô cùng thiết thực, giúp nâng cao chất lượng công việc và chất lượng sống cho các thiết kế viên:  NX-Synchronous Technology (công nghệ đồng bộ giúp tăng tốc thiết kế); Multi-CAD (giúp tận dụng tối đa dữ liệu từ nhiều hệ CAD khác nhau) và Re-use (giảm chi phí qua tái sử dụng và điều chỉnh).  

-Nhóm hậu cần Micad đã làm việc quên giờ giấc để thực hiện một hội thảo theo đúng chuẩn Siemens, và mang tới cho mỗi kỹ sư tham dự một món quà “độc quyền”, một thứ đã trở thành hình ảnh nhận diện cho Micad trong hàng ngũ các công ty cung cấp phần mềm tại Vietnam:  1= Sách training NX Design của Siemens, cho phiên bản mới nhất NX 9.0, được Micad dịch ra tiếng Việt, nhằm giúp các thiết kế viên làm quen với NX mọi lúc và mọi nơi; 2 = Hand-on với toàn bộ các bản trình bày được dịch ra tiếng Việt, nhằm giúp người tham dự thoải mái theo dõi các nội dung được trình bày. 

Sau phần thảo luận chuyên sâu theo các nhóm chủ đề, về cuối toàn hội thảo lại tụ tập đông đủ cho hơn một giờ hỏi-đáp sôi nổi lý thú, và cùng chia vui với ba kỹ sư may mắn trúng giải đến từ các công ty BTC5, II-VI Việt Nam và PTSC.

MICAD JSC- For any CAD/CAM Solution.

Thank you!

 

© 2006 MICAD SOFTWARE CO., LTD.
Address: 728-730 Vo Van Kiet St., Ward 1, District 5, HCM City
Tell: (84-28) 3922 5801 | Fax: (84-28) 3922 5805
Web:www.micad.com.vn | Email:info@micad.com.vn
Chuyên cung cấp bản quyền phần mềm (Software License) chính hãng
Partner of leading CAD_CAM_BIM Design Software Providers

tuan