bê tông sỏi nhẹ

Vào ngày 14/04/2015 vừa qua, roadshows “2015 Vietnam Industrial Machinery Roadshow Series” trình bày những tính năng mới nhất của phần mềm thiết kế NX10 tại VSIP1 – Bình Dương đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng những người yêu thích công nghệ CAD/CAM.

Trong buổi hội thảo, anh Phan Văn Tú và anh Lê Trung Khang – kỹ thuật viên MiCAD đã trình bày đến Quý khách tham dự “Các tính năng mới trong phiên bản mới NX10:

PHẦN MỀM NX10 cung cấp những cải tiến đột phá và mạnh mẽ về những công cụ thiết kế, giúp mang lại hiệu quả cho công việc và đạt năng suất cao với chi phí thấp.

  • Cải tiến khả năng sử dụng – sự tương tác cảm ứng đa điểm và quy trình tạo tài liệu trong bản vẽ và PMI.
  • Cải tiến hiệu suất – hiển thị nhanh hơn các mô hình lớn và phức tạp. Cải thiện hiệu suất của tính năng Pattern Reference và giảm kích thước tập tin.
  • Cải tiến năng suất – tính năng mới 2D Layout; module NX Realize Shape với cách tiếp cận mới mạnh mẽ trong việc tạo ra hình dạng tự do cho sản phẩm.

Tất cả các khách mời đều lắng nghe rất tập trung.

Anh Phan Văn Tú – Application Engineer trình các tính năng mới và những cải tiến mới trong phiên bản NX10 CAD

Sau giờ Teabreak, mọi người quay trở lại với phần trình bày của Anh Lê Trung Khang – Technical Manager trình các tính năng mới và những cải tiến mới trong phiên bản NX10 CAD

Kết thúc chương trình là phần rút thăm may mắn và phần thưởng đã thuộc về anh đại diện tham dự của công ty SVProve Vietnam. Inc.

Mỗi khách mời đều được tặng balo North Face từ cty Micad

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp. MICAD xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách mời đã tham dự buổi hội thảo và hy vọng buổi hội thảo đã mang đến cho quý khách mời được nhiều thông tin bổ ích. MICAD hy vọng có thể đón tiếp Quý khách trong những buổi hội thảo kế tiếp.

© 2006 MICAD SOFTWARE CO., LTD.
Address: 728-730 Vo Van Kiet St., Ward 1, District 5, HCM City
Tell: (84-28) 3922 5801 | Fax: (84-28) 3922 5805
Web:www.micad.com.vn | Email:info@micad.com.vn
Chuyên cung cấp bản quyền phần mềm (Software License) chính hãng
Partner of leading CAD_CAM_BIM Design Software Providers

tuan