bê tông sỏi nhẹ

images

MICAD tuyển dụng Sales Manager – hạn nộp hồ sơ 30/03/2016

Công ty TNHH Phần Mềm MICAD hiện là đối tác cấp 1 của các hãng CAD/CAM dẫn đầu thế giới như Siemens PLM, Bentley, …Nhóm các sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp bao gồm: NX Mach 1 Design, NX Mach 2 Product Design, NX Mach 3 Product Design, NX Mach 3 Mold Design, NX CAD/CAM Turning [...]

Hinh-Jobs-121x1211

Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sử dụng phần mềm thiết kế NX, ưu tiên biết Solid Edge

Công ty TNHH Phần Mềm MICAD hiện là nhà phân phối cấp 1 cho dòng sản phẩm phần mềm NX và Solid Edge của tập đoàn Siemens tại Việt Nam. Công ty MICAD đang tuyển thêm nhân lực cho mảng kỹ thuật. Cơ hội cho các bạn kỹ sư cơ khí muốn thử thách bản thân [...]

Hinh-Jobs-121x1211

Micad tuyển dụng nhân viên kế toán

Công ty CP Thiết kế và Máy tính KỲ DIỆU (MICAD JSC)hiện là nhà phân phối cấp 1 cho dòng sản phẩm phần mềm NX và Solid Edge của tập đoàn Siemens tại Việt Nam.
Công ty MICAD đang tuyển vị trí nhân viên kế toán, các ứng viên quan tâm vui lòng gửi đơn về email marketing@micad.com.vn hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty. Vui lòng xem điều kiện chi tiết ở phía dưới:

Hinh-Jobs-121x1211

Micad tuyển dụng nhân viên Sales phần mềm thiết kế NX và Solid Edge

Công ty MICAD đang tuyển thêm nhân lực cho mảng Sale phần mềm thiết kế Solid Edge & NX. Cơ hội cho các bạn kỹ sư cơ khí muốn thử thách bản thân trong mảng Sale công nghệ. Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi đơn về email marketing@micad.com.vn hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty. Vui lòng xem điều kiện chi tiết ở phía dưới:

images

Bảng đánh giá xếp hạng các phần mềm CAD/CAM/CAE/CG/RP

Đây là bảng đánh giá xếp hạng các phần mềm CAD/CAM/CAE/CG/RP của tạp chí NIKKEI DESIGN, Japan trong năm 2006. Bảng đánh giá xếp hạng này được bỏ phiếu bởi 20 chuyên gia hàng đầu về lãnh vực CAD/CAM/CAE/CG/RP của Nhật để tiện cho chúng ta có thể tham khảo trong việc chọn phần mềm học tập.

Hinh-Jobs-121x121

MICAD tuyển kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật có kiến thức về mảng Piping

Công ty MICAD đang tuyển thêm nhân lực cho mảng hỗ trợ kỹ thuật có kiến thức về mảng kết cấu Piping. Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi đơn về email phuongtt@micad.com.vn hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty. Vui lòng xem điều kiện chi tiết ở phía dưới:

Hinh-Jobs-121x121

MICAD tuyển kỹ sư cơ khí biết phần mềm NX làm việc tại Tp.HCM và Hà Nội

Công ty CP Thiết kế và Máy tính KỲ DIỆU (MICAD JSC) hiện là nhà phân phối cấp 1 cho dòng sản phẩm phần mềm NX và Solid Edge của tập đoàn Siemens tại Việt Nam.

Công ty MICAD đang tuyển thêm nhân lực cho mảng hỗ trợ kỹ thuật phần mềm NX. Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi đơn về email phuongtt@micad.com.vn hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty. Vui lòng xem điều kiện chi tiết ở phía dưới:

MiCAD-Siemens

Siemens tin chọn MICAD làm đối tác chính thức cấp 1 cho phần mềm tự động hóa

Trước thềm xuân mới, MICAD xin kính chúc Quý Khách Hàng một năm 2014 tràn đầy năng lượng, thành công rực rỡ và phát triển vượt bậc! Trong suốt 8 năm qua, nhờ vào sự tin chọn của các Quý Khách Hàng, MICAD đã không ngừng nỗ lực và phát triển thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ phần mềm thiết kế đáng tin cậy tại Việt Nam, nổi trội với tinh thần phục vụ tận tụy đối với khách hàng và các hoạt động phi lợi nhuận cho cộng đồng CAD.

MiCAD-Siemens

MICAD become Distributor of Siemens Industries Software

Tháng 11/2013, Công ty CP Thiết kế và Máy tính KỲ DIỆU (MICAD JSC) chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm phần mềm Solid Edge của hãng Siemens tại Việt Nam.

Seimens Vietnam

SIEMENS VIETNAM

Hơn 160 năm qua, thương hiệu Siemens đã gắn liền với sự hiện diện quốc tế trên khắp toàn cầu. Ngày nay, Siemens đang hoạt động trên 190 lãnh thổ, chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu thị trường… và công nghệ trên toàn cầu với các hoạt động kinh doanh trong các ngành Năng lượng, Y tế, Công nghiệp, và Cơ sở Hạ tầng & Thành phố.

Certificate-2

Congratulations Neptech Engineers has get certificate CSWP!

MICAD xin nhiệt liệt chúc mừng hai kỹ sư của TRUNG TÂM THIẾT KẾ CHẾ TẠO THIẾT BỊ MỚI (NEPTECH) là anh Nguyễn Xuân Tây và anh Huỳnh Quang Huy, vào ngày 10/11/2013 vừa qua đã xuất sắc vượt qua kỳ thi và chính thức đạt được chứng chỉ CSWP- chứng chỉ quốc tế của hãng phần mềm SolidWorks. Tại Việt Nam hiện chỉ có 150 kỹ sư đạt được chứng nhận uy tín này từ hãng SolidWorks.

Hinh Jobs

MICAD IS LOOKING FOR NEWLY GRADUATED ENGINEER OR FINAL-YEAR STUDENT OF MECHANICAL ENGINEERING

Job:

Introduction software SolidWorks software to potential customer

Benefits:

Time: Flexibility
Salary : Negotiable
You will be prepare and support for an international certification exams of SolidWorks
You will be work in professional environments
Requirements: Mechanical knowledge and know SolidWorks software.

© 2006-2017 MICAD SOFTWARE CO., LTD.
Address: 728-730 Vo Van Kiet St., Ward 1, District 5, HCM City
Tell: (84-8) 3922 5801 | Fax: (84-8) 3922 5805
Web:www.micad.com.vn | Email:info@micad.com.vn
Chuyên cung cấp bản quyền phần mềm (Software License) chính hãng
Partner of leading CAD_CAM_BIM Design Software Providers

tuan