bê tông sỏi nhẹ

Phân Tích FEA Và CFD Trên Phần Mềm Solid Edge 2020

Tính Năng Simualtion (Phân Tích) Trên Phần Mềm Solid Edge. Ngày nay, với đòi hỏi ngày càng cao trong quá trình thiết kế CAD, đòi hỏi các kỹ sư CAD cho ra các mẫu thiết kế ngày càng chất lượng trong thời gian ngắn nhất. Đối với các phần mềm CAD thông thường không tích [...]

Micad Tham Gia Khóa Học Sinumerik Tại Phòng Thí Nghiệm CNC Thuộc Cao Đẳng Lilama 2

Tọa lạc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama 2 ở Long Phước, Long Thành, Đồng Nai, Trung tâm đào tạo Công nghiệp Số D-TEC được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Siemens Việt Nam và Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama 2. Lilama 2 được biết đến như [...]

progecad2020

ProgeSOFT releases progeCAD 20.0.4 ENG UPDATE

Dear Customer, ProgeSOFT has released a new update - Update 20.0.4 -  for progeCAD 2020 Professional ENGLISH. Multiple software improvements and fixes available with Update 20.0.4 can be consulted in the list here below:  Changed default color of CROSSINGFRAMECOLOR and WINDOWFRAMECOLOR to white Fixed display of text in block with frozen layer Fixed crash activating/deactivation GRID in a viewport Enabled [...]

images

Bảng đánh giá xếp hạng các phần mềm CAD/CAM/CAE/CG/RP

Đây là bảng đánh giá xếp hạng các phần mềm CAD/CAM/CAE/CG/RP của tạp chí NIKKEI DESIGN, Japan trong năm 2006. Bảng đánh giá xếp hạng này được bỏ phiếu bởi 20 chuyên gia hàng đầu về lãnh vực CAD/CAM/CAE/CG/RP của Nhật để tiện cho chúng ta có thể tham khảo trong việc chọn phần mềm học tập.

MiCAD-Siemens

Siemens tin chọn MICAD làm đối tác chính thức cấp 1 cho phần mềm tự động hóa

Trước thềm xuân mới, MICAD xin kính chúc Quý Khách Hàng một năm 2014 tràn đầy năng lượng, thành công rực rỡ và phát triển vượt bậc! Trong suốt 8 năm qua, nhờ vào sự tin chọn của các Quý Khách Hàng, MICAD đã không ngừng nỗ lực và phát triển thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ phần mềm thiết kế đáng tin cậy tại Việt Nam, nổi trội với tinh thần phục vụ tận tụy đối với khách hàng và các hoạt động phi lợi nhuận cho cộng đồng CAD.

MiCAD-Siemens

MICAD become Distributor of Siemens Industries Software

Tháng 11/2013, Công ty CP Thiết kế và Máy tính KỲ DIỆU (MICAD JSC) chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm phần mềm Solid Edge của hãng Siemens tại Việt Nam.

Seimens Vietnam

SIEMENS VIETNAM

Hơn 160 năm qua, thương hiệu Siemens đã gắn liền với sự hiện diện quốc tế trên khắp toàn cầu. Ngày nay, Siemens đang hoạt động trên 190 lãnh thổ, chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu thị trường… và công nghệ trên toàn cầu với các hoạt động kinh doanh trong các ngành Năng lượng, Y tế, Công nghiệp, và Cơ sở Hạ tầng & Thành phố.

Certificate-2

Congratulations Neptech Engineers has get certificate CSWP!

MICAD xin nhiệt liệt chúc mừng hai kỹ sư của TRUNG TÂM THIẾT KẾ CHẾ TẠO THIẾT BỊ MỚI (NEPTECH) là anh Nguyễn Xuân Tây và anh Huỳnh Quang Huy, vào ngày 10/11/2013 vừa qua đã xuất sắc vượt qua kỳ thi và chính thức đạt được chứng chỉ CSWP- chứng chỉ quốc tế của hãng phần mềm SolidWorks. Tại Việt Nam hiện chỉ có 150 kỹ sư đạt được chứng nhận uy tín này từ hãng SolidWorks.

Hinh Jobs

MICAD IS LOOKING FOR NEWLY GRADUATED ENGINEER OR FINAL-YEAR STUDENT OF MECHANICAL ENGINEERING

Job:

Introduction software SolidWorks software to potential customer

Benefits:

Time: Flexibility
Salary : Negotiable
You will be prepare and support for an international certification exams of SolidWorks
You will be work in professional environments
Requirements: Mechanical knowledge and know SolidWorks software.

JOBS

MICAD IS LOOKING FOR A ELECTRICAL ENGINEER WORKING AT HANOI

Để phục vụ cho nhu cầu công việc, công ty MICAD đang cần tuyển kỹ sư cơ điện yêu thích kinh doanh phần mềm cho chi nhánh Hà Nội . Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi đơn về email phuongtt@micad.com.vn .

Dem 9

MICAD ‘s New office

Ngày 14.11.2012, MICAD đã chính thức chuyển văn phòng sang địa điểm mới tại lầu 9, MH Building, số 728-730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TP. HCM. MH Building tọa lạc trên đại lộ Đông Tây, là địa chỉ thuận lợi để Quý đối tác, Quý Khách hàng dễ dàng liên hệ công tác.

50bf8d12-d7ac-412b-a429-55622bf35355_M-H Building-Large

Notice of the office transfer

Công ty cổ phần Thiết kế và Máy tính Kỳ Diệu xin trân trọng thông báo kể từ ngày 14/11/2012 chúng tôi chính thức chuyển văn phòng làm việc đến địa chỉ mới như sau :

Lầu 9, tòa nhà MH building, số 728- 730 Võ Văn Kiệt, Quận 5, Tp.HCM
Điện thoại: 08-39225803
Fax: 08-39225805

© 2006 MICAD SOFTWARE CO., LTD.
Address: 728-730 Vo Van Kiet St., Ward 1, District 5, HCM City
Tell: (84-28) 3922 5801 | Fax: (84-28) 3922 5805
Web:www.micad.com.vn | Email:info@micad.com.vn
Chuyên cung cấp bản quyền phần mềm (Software License) chính hãng
Partner of leading CAD_CAM_BIM Design Software Providers

tuan