bê tông sỏi nhẹ

Tháng 11/2013, Công ty CP Thiết kế và Máy tính KỲ DIỆU (MICAD JSC) chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm phần mềm Solid Edge của hãng Siemens tại Việt Nam.

Hơn 160 năm qua, thương hiệu Siemens đã gắn liền với sự hiện diện quốc tế trên khắp toàn cầu. Ngày nay, Siemens đang hoạt động trên 190 lãnh thổ, chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu thị trường… và công nghệ trên toàn cầu với các hoạt động kinh doanh trong các ngành Năng lượng, Y tế, Công nghiệp, và Cơ sở Hạ tầng & Thành phố. Chỉ riêng tại các chi nhánh của 10 quốc gia lớn nhất, nhân viên của Siemens đến từ 140 quốc gia đang làm việc để tìm kiếm những khái niệm tiên tiến và các ý tưởng sáng tạo. Với 360.000 nhân viên trên toàn cầu, Siemens mang đến cho khách hàng địa phương những giải pháp chọn lọc và phù hợp. Bên cạnh hơn 285 địa điểm sản xuất trên thế giới, tập đoàn Siemens còn có các tòa nhà văn phòng, các kho hàng, các trung tâm nghiên cứu và phát triển, hoặc các văn phòng bán hàng tại hầu hết các quốc gia trên toàn cầu.

MICAD JSC với kinh nghiệm hơn 10 năm làm CAD, là một trong những công ty  đầu tiên xây dựng thị trường CAD bản quyền tại Việt Nam.  Là một đối tác và địa chỉ đáng tin cậy của nhiều công ty Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và phần mềm tự động hóa thiết kế, MICAD luôn hướng đến mục tiêu chiến lược là làm cầu nối, hỗ trợ lực lượng thiết kế trẻ Việt Nam cùng các doanh nghiệp thiết kế và sử dụng thiết kế đến với công nghệ 3D CAD tiên tiến.  Cung cấp đến khách hàng các dịch vụ độc đáo: tư vấn các giải pháp CAD/CAM, tổ chức các khóa training với nội dung tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, sách hướng dẫn sử dụng phần mềm trong Tiếng Việt từ căn bản đến nâng cao.

Hợp tác với Siemens, công ty MICAD mong muốn giới thiệu và cung cấp đến Quý khách hàng tại Việt Nam những giải pháp 3D CAD với công nghệ đỉnh cao từ phần mềm Solid Edge, NX của hãng Siemens danh tiếng giúp tiết kiệm thời gian thiết kế và mang lại năng suất cao với chi phí hợp lý nhất.

(MiCAD Team)

© 2006 MICAD SOFTWARE CO., LTD.
Address: 728-730 Vo Van Kiet St., Ward 1, District 5, HCM City
Tell: (84-28) 3922 5801 | Fax: (84-28) 3922 5805
Web:www.micad.com.vn | Email:info@micad.com.vn
Chuyên cung cấp bản quyền phần mềm (Software License) chính hãng
Partner of leading CAD_CAM_BIM Design Software Providers

tuan