bê tông sỏi nhẹ

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Trước thềm xuân mới, MICAD xin kính chúc Quý Khách Hàng một năm 2014 tràn đầy năng lượng, thành công rực rỡ và phát triển vượt bậc!

Trong suốt 8 năm qua, nhờ vào sự tin chọn của các Quý Khách Hàng, MICAD đã không ngừng nỗ lực và phát triển thành một trong những  nhà cung cấp dịch vụ phần mềm thiết kế đáng tin cậy tại Việt Nam, nổi trội với tinh thần phục vụ tận tụy đối với  khách hàng và các hoạt động phi lợi nhuận cho cộng đồng CAD.

Quá trình nỗ lực không ngừng đó là nguyên nhân khiến tập đoàn danh tiếng Siemens tin chọn MICAD làm đối tác chính thức cấp 1 cho phần mềm tự động hóa.

Kính thưa Quý Khách Hàng,

MICAD ý thức rằng trở thành đối tác của Siemens là một vinh dự lớn, bởi đây là một tập đoàn hùng mạnh và sáng tạo với hơn 360.000 nhân viên mang lại doanh thu hàng năm trên 100 tỷ USD. Hơn 160 năm qua, thương hiệu Siemens luôn gắn liền với sự hiện diện khắp thế giới và ngày nay, Siemens đang hoạt động trên 190 lãnh thổ, chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu thị trường và công nghệ toàn cầu trong các ngành Năng lượng, Y tế, Công nghiệp, và Cơ sở Hạ tầng & Thành phố.

Với đất nước Vietnam, Siemens đã tới từ hơn hai mươi năm qua và tham gia nhiều dự án trọng điểm như: Nhà máy Nhiệt điện Chu trình Hỗn hợp (CTHH) Phú Mỹ 3 với công suất 720MW, Nhà máy Nhiệt điện CTHH Cà Mau 1&2 với công suất 1500 MW, dự án Nhà máy Nhiệt điện CTHH Nhơn Trạch 2 có công suất 750MW, lắp đặt và vận hành thành công tổ hợp thiết bị PET.CT Biograph Truepoint 64 và thiết bị gia tốc vòng Cyclotron tại Bệnh viện Chợ Rẫy, xây dựng và vận hành một số nhà máy giấy, thép, xi măng và cung cấp 16 đầu máy xe lửa cho Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, ….

Siemens luôn lấy sáng tạo làm dòng nhựa sống của mình. Năm 2011 mảng nghiên cứu và phát triển của Siemens được chi 5.4 tỷ USD, với lực lượng 27800 nhà phát triển và 17000 kỹ sư phần mềm và đăng ký 8600 phát minh. Công nghệ phần mềm của Siemens với các tên tuổi như NX, TEAMCENTER, SOLIDEDGE… đang dẫn đầu mảng thiết kế cơ khí. Trên toàn thế giới, Siemens là công ty duy nhất cung cấp một khả năng làm việc tích hợp đa hệ CAD/CAM nhất quán và toàn diện.

Các phần mềm thiết kế Solid Edge, NX và I-deas có thể trao đổi dữ liệu suôn sẻ như trong một môi trường duy nhất. Công nghệ đồng bộ (Synchronous Technology) hiện diện trong các dòng sản phẩm này đang giúp các công ty tăng vượt bậc hiệu suất lao động qua 3 yếu tố:

  1. Thiết kế nhanh vượt bậc,
  2. Xét duyệt và chỉnh sửa nhanh vượt bậc,
  3. Cải thiện vượt bậc khả năng tái sử dụng các dữ liệu CAD nhập khẩu (dù là từ Inventor, ProEngineer hay SolidWorks).

Được Siemens giao trọng trách xây dựng thị trường Solid Edge tại Vietnam, công ty MICAD chúng tôi hiểu rằng đây là một thách thức lớn và là một cơ hội lớn. Nhân dịp khai trương dòng sản phẩm SolidEdge tại Vietnam, MICAD xin trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng chương trình tháng khuyến mãi dành cho doanh nghiệp, áp dụng từ  01/01/2014 đến 31/01/2014:
GIẢM GIÁ 35%, cụ thể là:

Phần mềm Giá Bình thường (VND) Giá Khuyến mãi (VND)

Solid Edge Classic (Node Locked) with Maintenance, Enhancement and Support  -  01 năm

180.000.000 117.000.000

Solid Edge Premium (Node Locked) with Maintenance, Enhancement and Support  -  01 năm

258.500.000 168.000.000

Với mong muốn góp phần xây dựng nguồn nhân lực tiềm năng cho Quý Khách Hàng, công ty MICAD chúng tôi sẽ phát động các phong trào tự học phần mềm Siemens, bắt đầu bằng phần mềm Solid Edge. Các tài liệu học  tập của Siemens sẽ được dịch ra tiếng Việt và đưa lên trang web micad.com.vn để tất cả mọi người có thể truy cập hoàn toàn miễn phí. MICAD cũng sẽ tổ chức cuộc thi trực tuyến “Chia sẻ kinh nghiệm tự học Solid Edge” kéo dài toàn năm 2014, dành cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam, với giải thưởng 2.000.000 VND mỗi tháng.

Với các ưu thế vượt trội và duy nhất trên thế giới của Solid Edge như synchronous technology giúp thiết kế nhanh, chỉnh sửa nhanh, xử lý các bộ phận lắp ráp cực lớn và nhất là khả năng MỞ làm việc suôn sẻ với tập tin từ một loạt các hệ CAD khác như SolidWorks, Inventor, ProEngineer, chúng tôi tin chắc rằng bộ giải pháp SolidEdge+NX sẽ là mang lại cho Quý Khách Hàng những ưu thế cạnh tranh lớn và là cơ hội để gia nhập mạng lưới đối tác toàn cầu của tập đoàn Siemens hùng mạnh.

Trân trọng cảm ơn,

TS. Dương Kiều Hoa

CEO – MICAD JSC

© 2006 MICAD SOFTWARE CO., LTD.
Address: 728-730 Vo Van Kiet St., Ward 1, District 5, HCM City
Tell: (84-28) 3922 5801 | Fax: (84-28) 3922 5805
Web:www.micad.com.vn | Email:info@micad.com.vn
Chuyên cung cấp bản quyền phần mềm (Software License) chính hãng
Partner of leading CAD_CAM_BIM Design Software Providers

tuan