bê tông sỏi nhẹ

 

THIS 2017 FORMULA 1 RACECAR IS FUELED BY ONSHAPE’S PUBLIC PLAN

Bởi Darren Garnick / January 5, 2017

nhà thiết kế xe đua kỳ cựu Nicolas Perrin, người đã làm việc cho nhiều công thức 1 đội, sử dụng Onshape để tạo và chỉnh sửa các mô hình CAD truy cập mở với một cộng đồng toàn cầu của các kỹ sư, những người đam mê đua xe và công chúng. Formula 1 mô hình xe đua trên, đã trải qua 13 lần lặp lại trong năm qua, là 100 phần trăm được thiết kế với Kế hoạch Công miễn phí Onshape, nơi có tài liệu công cộng không giới hạn cho các nhà thiết kế mã nguồn mở và có sở thích.

Có trụ sở tại Anh, công ty PERRINN gọi thiết kế xe đua của mình “truy cập mở” hơn là “mã nguồn mở” bởi vì nó sàng lọc những người có thể đóng góp tích cực cho dự án. Tùy thuộc vào kinh nghiệm và chuyên môn, kỹ sư đóng góp được trả từ 25 đến 100 cổ phiếu trong công ty mỗi giờ của công việc được giao.

“Thật là tuyệt vời để có thể làm công việc có ý nghĩa với những người tôi chưa bao giờ gặp,” Nicolas nói. “Nó được sử dụng để được rằng bạn sẽ không bao giờ chia sẻ IP của bạn với người lạ, nhưng bây giờ tôi làm điều đó tất cả các thời gian. Onshape làm cho nó dễ dàng hơn để cộng tác với sự yên tâm rằng bạn vẫn còn trong quyền kiểm soát những người có thể xem hoặc chỉnh sửa thiết kế của bạn. “

Khi chúng tôi cuối cùng đã kiểm tra với Nicolas tháng Hai vừa qua, ông đã chỉ nhập khẩu thiết kế Formula 1 xe của mình từ truyền thống dựa trên file CAD để Onshape để cung cấp cho các thành viên đội bóng mới truy cập nhanh đến các dự án mà không cần phải mua hệ thống CAD của riêng mình, cài đặt phần mềm hay lo lắng về giấy phép.

Bây giờ, ông đang làm việc với một đội ngũ nòng cốt của 30 chuyên gia trên thế giới với khoảng 200 sau tổng đam mê đua chặt chẽ phát triển của dự án (bạn có thể tham gia cùng họ ở đây: http://www.perrinn.com/.Nicolas là tự tin xe đua tự do tiếp cận của ông đã sẵn sàng cho một số hành động F1 và hiện đang tìm kiếm các nhà đầu tư để có được nó được xây dựng càng sớm càng tốt. Chúng tôi vừa mới bắt kịp với anh ta để tìm hiểu cách thức thiết kế đã được cải thiện trong năm qua và tìm hiểu về vai trò Onshape trong việc giúp anh theo đuổi mục tiêu của mình.

Hỏi: Hãy cho chúng tôi về mô hình F1 mới của bạn mà bạn thiết kế hoàn toàn trong Onshape. Có gì thay đổi kể từ khi thiết kế ban đầu?

Trả lời: Vâng, chiếc xe này được thiết kế cho các năm 2017 quy định cuộc đua mới. Các bánh xe và lốp xe lớn hơn 25 phần trăm, trong đó có một tác động lớn đến khí động học. Bộ khuếch tán lớn như là tốt và xe đã có nhiều hơn một hình chữ “V” từ quan điểm trên. Vì vậy, tất cả trong tất cả, nó có nhiều downforce và kéo hơn vì các bánh xe. Nó khá một chút thay đổi.

Hỏi: Làm thế nào để bánh xe lớn hơn thay đổi tính chất của cuộc đua?

Trả lời: Vì vậy, chiếc xe sẽ đi về 4-5 giây nhanh hơn, trong đó đặt nhiều nhu cầu về các trình điều khiển. lốp xe lớn hơn cũng cho nắm cơ khí hơn cho phép các trình điều khiển đi theo nhau tốt hơn. Vì vậy, nó làm cho cảnh tượng. Và để làm thức 1 một môn thể thao khó khăn hơn cho các trình điều khiển.

Hỏi: Làm thế nào có Onshape thay đổi cách bạn tiếp cận thiết kế?

Trả lời: Một trong những điều hữu ích nhất đã được phân nhánh và sáp nhập. Chúng tôi đã làm rất nhiều xét nghiệm (CFD mô phỏng). Nghĩ làm 20 bài kiểm tra riêng biệt như 20 ngành khác nhau, và sau đó ra khỏi những 20 bài kiểm tra, bạn đã có thể bốn hoặc năm người, bốn hoặc năm thay đổi đó là tích cực. Sau đó, bạn tạo ra một phiên bản mới bằng cách sáp nhập bốn hoặc năm chi nhánh tích cực vào một thiết kế mới. Và đó thực sự mạnh mẽ. Với khía cạnh sáp nhập của công việc đang được tự động, nó giới hạn số lượng các lỗi tiềm năng mà thường xảy ra khi bạn làm điều đó sắp xếp công việc.

Hỏi: Làm thế nào là sáp nhập khác nhau khi sử dụng CAD tập tin dựa trên truyền thống?

Trả lời: Vâng, quá trình đó là rất thủ công. Bạn có thể có một đội ngũ các nhà thiết kế xem xét xét nghiệm nhất định và sau đó tìm kiếm một số thay đổi tích cực về hình học. Kết hợp với những thay đổi dựa trên những người giao tiếp đó những mảnh vụn của hình học phải được đưa vào mô hình tổng thể. Khi chúng ta làm điều này trong ngành công nghiệp thông thường, bạn có thể xác bên cạnh và nói chuyện với nhau. Nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ một số thay đổi. Với Onshape, nó không thể được bỏ qua. Bạn chỉ cần cung cấp một danh mục các ngành cần phải được sáp nhập, và các phần mềm nào đó cho bạn.( https://www.youtube.com/watch?v=QHEKB2tO4-8)

Hỏi: Nhóm của bạn đã thực hiện hơn 200 thử nghiệm trên các thiết kế hiện tại. Trường hợp được người bạn dựa?

Trả lời: Chúng tôi có những người ở khắp mọi nơi: Nam Mỹ, Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ, Úc – và phải trung thực, tôi không phải luôn luôn chắc chắn. Nếu tôi không yêu cầu họ mà họ đang có, tôi không phải lúc nào cũng chắc chắn nơi họ đang có. Bởi vì địa lý không phải là một hạn chế đối với chúng tôi. Chúng tôi tất cả đều kết nối với hệ thống trò chuyện. Chúng tôi chỉ cần biết múi giờ biết khi nào chúng ta có thể kết nối.

 

Nhà thiết kế xe đua kỳ cựu Nicolas Perrin hy vọng sẽ sớm đưa ra trường đua chiếc xe F1 “truy cập mở” đầu tiên của thế giới.

Hỏi: Đã có gì làm cho bạn ngạc nhiên chưa?

Trả lời: Thật khó để giải thích, nhưng tôi cảm thấy một kết nối thực sự mạnh mẽ với những người này mặc dù tôi chưa bao giờ gặp họ! Chúng tôi biết chúng tôi có thể tin tưởng lẫn nhau, trong cùng một cách như những người tôi sẽ làm việc với trong một văn phòng.

Hỏi: Làm thế nào quan trọng là triển khai thời gian thực đối với bạn? Nếu bạn được giới thiệu với một người tuyệt vời, nó là tuyệt vời để biết rằng bạn có thể cung cấp cho họ truy cập ngay tới thiết kế của bạn?

Trả lời: Chắc chắn rồi. Chúng tôi có thể có ai đó bắt đầu làm việc chỉ vài phút sau khi chúng tôi lần đầu tiên gặp họ. Điều này rất có giá trị. Chúng tôi cũng không cần phải có sự hỗ trợ CNTT của chúng ta hay cơ sở hạ tầng. Onshape xử lý đó đối với chúng tôi vì vậy chúng tôi chỉ có thể tập trung vào các khía cạnh thiết kế và hợp tác. Chúng tôi thậm chí không bao giờ thảo luận về các vấn đề phần mềm hoặc các vấn đề cài đặt hoặc các vấn đề phần cứng. Con người chỉ hiểu rằng họ đang đến với phần cứng của mình. Đó là sức mạnh của việc có Onshape.

 

Nguồn : https://www.onshape.com/cad-blog/this-2017-formula-1-racecar-is-fueled-by-onshapes-public-plan

© 2006 MICAD SOFTWARE CO., LTD.
Address: 728-730 Vo Van Kiet St., Ward 1, District 5, HCM City
Tell: (84-28) 3922 5801 | Fax: (84-28) 3922 5805
Web:www.micad.com.vn | Email:info@micad.com.vn
Chuyên cung cấp bản quyền phần mềm (Software License) chính hãng
Partner of leading CAD_CAM_BIM Design Software Providers

tuan