bê tông sỏi nhẹ

NX cho gia công

Chuyển đổi kỹ thuật số quá trình gia công chi tiết máy sử dụng phần mềm NX for Manufacturing

Thúc đẩy hiệu quả các hoạt động sản xuất (gia công) từ-đầu-cuối-tới-đầu-cuối và cung cấp các chi tiết máy chính xác cao thông qua số hoá.

Bạn sẽ lập trình cho máy CNC, kiểm soát robot, điều khiển máy in 3D và giám sát chất lượng, … tất cả chỉ bằng một hệ phần mềm duy nhất. Chuyển đổi kỹ thuật số mảng sản xuất chi tiết máy sẽ giúp bạn tăng năng suất và tăng lợi nhuận.

Sản xuất chi tiết máy chất lượng cao với phần mềm gia công hỗ trợ công nghệ in 3D kim loại

Công nghệ in 3D kim loại

Phần mềm NX của Siemens cung cấp tất cả các tính năng cần thiết – từ thiết kế qua in sản phẩm tới thẩm định sau khi in – trong một hệ thống tích hợp duy nhất. NX đang tiến hành công nghiệp hóa mảng công nghệ in 3D kim loại, giúp bạn không chỉ tạo nguyên mẫu, mà còn gia công các sản phẩm đột phá với công nghệ mới mẻ và thú vị này.  Qua đó, NX cho phép bạn tư duy lại về sản phẩm của mình, tái tạo lại cả mảng sản xuất và thậm chí suy nghĩ lại về các mô hình kinh doanh của bạn với công nghệ in 3D.

 
Nâng cao hiệu quả bằng chỉ một phần mềm CAM

Phần mềm CAM

Bạn có thể lập trình cho mọi công việc mà chỉ cần sử dụng duy nhất một phần mềm. NX CAM cung cấp các khả năng lập trình NC toàn diện và tích hợp trong một hệ thống duy nhất. Qua đó, các mô hình 3D cũng như dữ liệu và quy trình mà bạn sử dụng luôn thống nhất với  nhau, đảm bảo kết nối liền mạch giữa việc lập kế hoạch và các tác vụ trong xưởng sản xuất, bằng 01 luồng kỹ thuật số.

Bạn có thể hợp lý hóa và tự động hóa việc lập trình NC, đồng thời giảm thời gian của chu kỳ, nhờ vào các công cụ chuyên dụng mạnh mẽ. Từ gia công 2.5 trục và sản xuất khuôn mẫu, cho tới phay 5 trục và sản xuất khối lượng cao, NX cho phép bạn sử dụng chỉ một phần mềm CAM để tạo ra các chi tiết máy tốt hơn và nhanh hơn.

 

Tự động kiểm soát chất lượng với một quy trình hướng dữ liệu

Part Quality Control

Kiểm soát chất lượng chi tiết máy

Việc số hóa quá trình kiểm soát chất lượng sẽ giúp bạn đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm và độ chính xác về kích thước. Bằng cách tích hợp lập trình kiểm tra CMM với thực hiện gia công tại xưởng và phân tích dữ liệu, bạn có thể thiết lập một quy trình kiểm soát chất lượng hiệu quả, dựa trên dữ liệu.

Giải pháp tự động và khép kín này cho phép liên tục kiểm soát quy trình, qua đó giúp bạn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và tăng khả năng cạnh tranh

Tự động hóa sản xuất và tăng tính linh hoạt với Robotics

Tự động hóa bằng người máy

Các người máy tiên tiến có thể giúp bạn nâng cao năng suất bằng cách tự động hóa các tác vụ gia công – từ phôi cho tới một chi tiết máy hoàn tất.

Gia công bằng người máy mang lại độ linh hoạt cao hơn, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả trong  xưởng. Sử dụng NX CAM, bạn có thể lập trình cho người máy gia công các chi tiết máy lớn và tự động hóa các tác vụ gia công vốn thường được thực hiện thủ công. Qua đó, các khả năng gia công được mở rộng, giảm thời gian của chu kỳ và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Với NX, bạn cũng có thể lập trình cho người máy thực hiện các hoạt động “cầm – đặt”, cho phép bạn triển khai các bộ phận làm việc hoàn toàn tự động.

Thiết kế công cụ và đồ gá bằng tự động hóa và mô phỏng quy trình

 

Thiết kế công cụ và đồ gá

Tự động hóa toàn bộ quá trình phát triển công cụ – bao gồm thiết kế chi tiết, lập bố cục lắp ráp, thiết kế công cụ chi tiết và thẩm định – sử dụng các chức năng tiên tiến của NX. Nhờ vào các hướng dẫn chi tiết và luôn liên kết với thiết kế, bạn có thể làm việc với cả những thiết kế công cụ và đồ gá khó khăn nhất.

Tạo thiết kế tiên tiến nhất với Multi-Axis Deposition

Siemens đã làm việc với các đối tác để hỗ trợ cắt-gọt nhiều trục.  Vì ngành sản xuất theo công nghệ in 3D nay đã trưởng thành, nên ngày càng có nhiều nhà sản xuất phần cứng bắt đầu kết hợp người máy với gia công in 3D kim loại.  Điều này giúp giảm thiểu nhu cầu về cấu trúc hỗ trợ, đồng thời mở rộng lãnh vực hoạt động, cho phép sản xuất các bộ phận lớn hơn trước rất nhiều. Siemens đang làm việc với những công ty đầu ngành và phần mềm tạo đường dao đa trục NX đang được sử dụng để thúc đẩy các dòng máy tiên tiến đó.

Chuẩn bị mô hình cho lập trình NC

Nhanh chóng chuẩn bị và cải thiện mô hình 3D cho lập trình NC và thẩm định khả năng sản xuất  với các công cụ CAD mạnh mẽ và dễ sử dụng.

 

© 2006 MICAD SOFTWARE CO., LTD.
Address: 728-730 Vo Van Kiet St., Ward 1, District 5, HCM City
Tell: (84-28) 3922 5801 | Fax: (84-28) 3922 5805
Web:www.micad.com.vn | Email:info@micad.com.vn
Chuyên cung cấp bản quyền phần mềm (Software License) chính hãng
Partner of leading CAD_CAM_BIM Design Software Providers

tuan