bê tông sỏi nhẹ

4

AECOsim Building Designer phối hợp quy trình thiết kế 3D của đu quay Ferris cao nhất thế giới

  Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách. Nếu quý khách cần thêm thông tin về phần mềm AECOsim, vui lòng liên hệ với MICAD qua số điện thoại 08-39 225 801 hoặc info@micad.com.vn MICAD sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất. Trân trọng,MICAD Team

pic1

Bí quyết để vượt trội trong quản lý quy trình ngành chế tạo máy

Với một môi trường kinh tế toàn cầu hóa đang thay đổi nhanh chóng , các nhà sản xuất máy móc thiết bị đang phải đối mặt với một thách thức gay gắt trong cuộc chiến cạnh tranh toàn cầu.

H 06

Sở Giao thông vận tải Washington sử dụng Tính trực quan của MicroStation đẩy nhanh sự lựa chọn phương án thiết kế tối ưu cho nút giao thông SR 20 Sharpes Corner

Phần mềm MicroStation là phần mềm nền thiết kế cơ sở hạ tầng của hãng Bentley System (www.bentley.com), hiện đang dẫn đầu thế giới trong phân khúc phần mềm thiết kế hạ tầng trung và cao.

H 01

i-TEN Associates dùng MicroStation để tạo mô hình 3D chính xác cao từ dữ liệu đám mây điểm (poin-cloud)

Phần mềm MicroStation là phần mềm nền thiết kế cơ sở hạ tầng của hãng Bentley System (www.bentley.com), hiện đang dẫn đầu thế giới trong phân khúc phần mềm thiết kế hạ tầng trung và cao.

H3

Hitachi-GE Nuclear Energy sử dụng phần mềm MicroStation làm nền cho Hệ thống Tích hợp Xây dựng nhà máy điện ở Nhật Bản

Phần mềm MicroStation là phần mềm nền thiết kế cơ sở hạ tầng của hãng Bentley System (www.bentley.com), hiện đang dẫn đầu thế giới trong phân khúc phần mềm thiết kế hạ tầng trung và cao.

untitled

Cutting steel part with iMachining in INCOMAC company – saving 75% in cycle time

Were shocked and had no words, calculating how much iMachining would save on the 200 part run they must machine every month!!

20

Ứng dụng BIM trong thực tế

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã áp dụng các lợi ích từ BIM vào các công trình tuyệt vời trong thực tế. Dưới đây là một vài ví dụ cụ thể :

16

Trung tâm bơi lội quốc gia Bắc Kinh đạt giải Be Awards ở hạng mục Ứng dụng BIM trong kiến trúc và kỹ thuật

Với sự hỗ trợ của phần mềm MicroStation và Bentley Structural, Arup và công ty Kiến trúc PTW liên kết với CSCEC đã đánh bại 10 đối thủ khác để giành chiến thắng với dự án này. Water cube lấy ý tưởng từ bọt bong bóng xà phòng, với kết cấu khung bằng thép. Chứa bên trong bức tường bong bóng màu xanh của trung tâm là các hồ bơi cho Olympic và các cuộc thi bơi lặn, cùng với 17.000 chỗ ngồi cho khán giả.

11

Arup sử dụng phần mềm Bentley Structural & Bentley Architecture phân tích thiết kế bên trong nhà hát Opera Sydney

Công ty Utzon Architects cùng công ty Johnson Pilton Walker đã làm việc chặt chẽ với tư vấn kỹ thuật Arup về việc nghiên cứu và đánh giá lại thiết kế bên trong của nhà hát Opera Sydney. Mục tiêu chính là tạo ra một mô hình xây dựng cơ sở – sự phối hợp giữa kết cấu, kiến trúc, và hệ thống cơ điện.

10

Great greenhouse – Wales

Great Glasshouse tọa lạc trong National Botanic Garden ở xứ Wales, hiện nay đã được đưa vào hoạt động hoàn toàn, reinvents the glasshouse for the 21st century. Vấn đề Thiết kế và Kỹ thuật là một nỗ lực hợp tác giữa người dùng MicroStation lâu năm là Foster and Partners ở London và Cirencester công ty kết cấu kỹ thuật Hunt Anthony Associates.

6

Ứng dụng phần mềm Kết cấu trong thực tế

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã áp dụng các lợi ích từ sản phẩm Kết cấu vào các công trình của họ trong thực tế. Dưới đây là một vài ví dụ cụ thể:

Benchmark3

SolidCAM IMachining tiết kiệm 30% thời gian gia công trên chất liệu Die Steel so với Delcam

Hãy cùng trải nghiệm Benchmark với iMachining Technology của hãng SolidCAM. Ngày 11 tháng 9 năm 2012 ,Hãng SolidCAM đã làm một benchmark tại Bangalore – ấn độ so sánh giữa SolidCAM và DELCAM: – Hãng đã làm việc trên 2 máy CNC cùng module : Makino S33 – Cùng sản phẩm : khuôn đúc ép (Extrusion Die) – Với 2 chương trình CAM là SolidCAM và Delcam

© 2006 MICAD SOFTWARE CO., LTD.
Address: 728-730 Vo Van Kiet St., Ward 1, District 5, HCM City
Tell: (84-28) 3922 5801 | Fax: (84-28) 3922 5805
Web:www.micad.com.vn | Email:info@micad.com.vn
Chuyên cung cấp bản quyền phần mềm (Software License) chính hãng
Partner of leading CAD_CAM_BIM Design Software Providers

tuan