bê tông sỏi nhẹ

Certificate Staad.pro

Phần mềm STAAD.Pro: Học STAAD.Pro cùng Micad để lấy Certification của hãng Bentley

  Phần mềm STAAD.Pro là phần mềm phân tích và thiết kế kết cấu hàng đầu trên thế giới của hãng Bentley. Lịch học:  (thời gian linh động cho học viên) Học phí: Liên hệ Tài liệu: Được cấp sách hướng dẫn sử dụng phần mềm STAAD.Pro từ chính hãng và dịch sang tiếng Việt [...]

videos

Phần mềm STAAD.Pro: Tổng quan về phần mềm

Phần mềm STAAD.Pro là phần mềm phân tích và thiết kế kết cấu hàng đầu trên thế giới của hãng Bentley. Micad xin trân trọng giới thiệu tổng quan về phần mềm STAAD.Pro embedded by Embedded VideoDownload Video

AECOsim_01

Phần mềm thiết kế kiến trúc AECOsim Building Designer: Hướng dẫn mở file AECOsim trên Iphone/ipad

Để kiểm soát tiến độ thi công của công trình, thay vì bạn sẽ đối chứng trên bản vẽ với công trình thực tế ,hoặc là bạn sử dụng máy tính, laptop mang tới công trình để kiểm tra. Để giúp bạn kiểm soát tiến độ công trình một cách thuận tiện,nhanh chóng và vô cùng tiện lợi, hãng Bentley giới thiệu với các bạn cách xem bản vẽ trên các thiết bị di động như iphone/ipad.

18 h11

Phần mềm MicroStation: Vẽ và sử dụng Fence hình tròn để tạo hình trích trong MicroStation

Bạn cần tạo một hình trích của một chi tiết với một tỉ lệ lớn hơn chi tiết sãn có. Một Fence hình tròn kết hợp với chế độ Clip sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

18 h1

Phần mềm MicroStation: Sử dụng một fence block để hiệu chỉnh các phần tử trong MicroStation

Giả sử bạn đã có sẵn một bộ trục vít. Bạn đang cần sao chép chỉ phần trục vít để tạo ra một bộ trục vít mới. Hãy thử nghiệm Fence sẽ hữu ích như thế nào cho bạn trong việc này.

17 h1

Phần mềm MicroStation: Làm việc với Fence trong MicroStation

Một phương cách để nhóm các phần tử lại với nhau là sử dụng công cụ Place Fence. Một Fence (hàng rào) là một đường viền tạm thời, được vẽ bao chứa một số phần tử nhằm mục đích thực hiện một tác vụ đối với nhóm các phần tử này. Hộp công cụ Fence [...]

11 h6

Phần mềm MicroStation: Tính năng Level của MicroStation

Khi bản vẽ của ta đã bắt đầu đạt đến một độ phức tạp mới, đã tới lúc ta tổ chức lại các thông tin bản vẽ, chia chúng ra thành các phần có tính hữu dụng. Khi một họa viên vẽ nhiều thành phần khác nhau của một tòa nhà thường là các thành phần này sẽ xuất hiện trên nhiều bản giấy can khác nhau.

10 h2

Phần mềm MicroStation: Thuộc tính phần tử trong MicroStation

Trong một bản vẽ, đôi khi bạn sẽ khó phân biệt phần tử này với phần tử khác. Tác vụ này sẽ trở nên khó khăn hơn nếu tất cả các phần tử trông giống nhau. MicroStation cho ta định nghĩa thuộc tính, tức các điểm phân biệt, cho các phần tử bản vẽ qua động tác ấn định gía trị khác nhau cho Element Attributes (thuộc tính phần tử).

09 h6

Phần mềm MicroStation: Thực hiện các đo đạc trong MicroStation

Sau khi đã có thể vẽ các phần tử với kích cỡ chính xác cũng như tại các vị trí chính xác, ta cần đo đạc kết quả của mình. Điều này sẽ trở nên quan trọng hơn khi ta học được các kỹ thuật thiết kế có bao gồm sự tương tác giữa các [...]

07 h2

Phần mềm MicroStation: Các công cụ hiệu chỉnh trong MicroStation

Tính năng copy tạo ra bản sao chép của các phần tử sẵn có mà không ảnh hưởng đến phần tử gốc. Nhận diện phần tử cần được sao chép với một Data Point rồi bạn nhập một Data Point thứ 2 tại nơi bạn muốn có bản sao chép. Sau đó bạn có thể tạo ra các bản sao chép khác nữa qua việc nhập Data Point.

06.1 h1

Phần mềm MicroStation: Các chế độ bắt điểm (Snap Modes) trong MicroStation

Điểm giữa của một đoạn thuộc phần tử, nằm gần với con trỏ nhất. (Đối với cung tròn ê-líp, chương trình sẽ bắt vào điểm nằm trên cung tròn, tại vị trí một nửa góc quét, khác với điểm nằm tại một nửa khoảng cách cung.)

05.h4

Phần mềm MicroStation: Giới thiệu AccuSnap trong MicroStation

Khi thực hiện các tác vụ liên quan đến cấu trúc hình học trên một bản vẽ, nhiều khi bạn muốn định nghĩa một mối quan hệ đặc biệt giữa tác vụ của công cụ hiện hành và một phần tử có sẵn trong thiết kế. MicroStation cho phép bạn làm việc chính xác với một hệ thống tìm ra vị trí của các phần tử hoặc của nhiều điểm khác nhau trên phần tử.

© 2006 MICAD SOFTWARE CO., LTD.
Address: 728-730 Vo Van Kiet St., Ward 1, District 5, HCM City
Tell: (84-28) 3922 5801 | Fax: (84-28) 3922 5805
Web:www.micad.com.vn | Email:info@micad.com.vn
Chuyên cung cấp bản quyền phần mềm (Software License) chính hãng
Partner of leading CAD_CAM_BIM Design Software Providers

tuan